Writing for IELTS

Luyện tập kỹ năng viết trong IELTS dựa trên đề thi thật, học cách xử lý nhiều dạng bài viết khác nhau, xây dựng tư duy logic, phát triển ý và tổ chức bài viết IELTSx bổ sung vốn từ học thuật cần thiết và cách dùng những mẫu câu phức tạp

Mã khóa học:

EC008

Chi phí:

9.900.000 đ
10.000.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Writing for IELTS

Chương trình luyện thi TOEIC gồm các bài học về từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, các mẹo làm bài và các đề thi thử TOEIC.

TOEIC được viết tắt từ Test of English for International Communication – là một kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh trong giao tiếp Quốc Tế, nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho những học viên có tiếng mẹ đẻ không phải là Anh ngữ.

Chứng chỉ TOEIC do viện kiểm định giáo dục Mỹ ETS cấp, điểm thi TOEIC thể hiện năng lực giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Kỳ thi này không đòi hỏi vốn kiến thức hay từ vựng chuyên biệt, mà chỉ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học viên. TOEIC hiện đang là chứng chỉ được tin cậy trong việc tuyển dụng của hơn 4.000 công ty hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam.

Với sự hợp tác giảng dạy của các giảng viên Anh – Mỹ có bằng B.A – M.A và giáo cụ trực quan OVERHEAD PROJECTOR cùng với tài liệu mới của Mỹ 2009. Nhằm giúp học viên:

- Luyện tập các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

- Sẽ đạt được từ 500 điểm trở lên trong các kỳ thi TOEIC.

- Được học lại miễn phí nếu thi không đạt trên 450 điểm.

- Test trình độ xếp lớp miễn phí.

- Đủ trình độ xin việc làm ở các công ty nước ngoài.

- Tuần học 1 buổi giảng viên Mỹ + 2 buổi giảng viên Việt ( 1 buổi học trên máy chiếu OVERHEAD PROJECTOR). Thực tập trên computer 1 tháng 1 lần.

- Giáo trình: LONGMAN, OXFORD, OFFICICAL GUIDE, COMPLETE GUIDE TO THE TOEIC TEST

Menu khóa học

Loading...

các khóa học hot

Loading...

Sản phẩm liên quan