Summer Stars 2018 – Sân chơi anh ngữ lớn nhất mùa hè tại P&E Academy

Ngày đăng:

22/10/2020

Lượt xem:

649

Mô phỏng theo cuộc thi “Spelling Bee” của Mỹ, Summer Star Contest được P&E Academy tổ chức định kỳ mỗi năm đã trở thành sân chơi học thuật lớn nhất và được chờ đợi nhất mùa hè.

Số lượng học viên tham dự trong chương trình Summer Star Contest tại P&E Academy là những con số ấn tượng, cho thấy được sự hấp dẫn và thú vị của chương trình. Thông qua cuộc thi, các em học viên sẽ được trải qua các vòng thi về kiến thức và khả năng phản xạ tiếng Anh với độ khó tăng dần giúp các em tăng thêm sự tự tin và nuôi dưỡng niềm đam mê học Anh ngữ.

Summer Star Contest 2018 được triển khai tiếp nối từ thành công của những mùa trước với số lượng dự kiến trên 38.000 thí sinh tham gia. Cuộc thi gồm 2 cấp độ dành cho các học viên chương trình SuperKids (cấp độ A – B – C) và học viên chương trình Young Leaders (cấp độ 1 – 6). Với các vòng thi khác nhau, đề thi Summer Star Contest được thiết kế dựa trên nền tảng Anh ngữ chuẩn quốc tế của chương trình tiếng Anh thiếu nhi SuperKids và tiếng Anh thiếu niên Young Leaders tạo cơ hội để các em học viên có thể ôn luyện và tăng cường khả năng Anh ngữ của bản thân.

Với phần thi Từ vựng, thí sinh vận dụng và tích lũy thêm được lượng từ lớn về nhiều chủ đề của đời sống khi nghe thầy cô bản ngữ phát âm và viết lại các từ vựng. Phần thi này sẽ chọn ra những thí sinh có khả năng nghe tốt nhất. Ở phần thi đánh vần, đòi hỏi các em nghe tốt, nhận diện từ vựng chuẩn qua những đề tài thú vị.

Sau khi kết thúc phần đánh vần, những thí sinh xuất sắc sẽ thi nói. Với bức tranh cho sẵn, các em có từ 2-3 phút để suy nghĩ về nội dung, lựa chọn từ vựng và ngữ pháp đã học để mô tả câu chuyện. Những học viên nói trôi chảy, ứng dụng nhiều kiến thức sẽ chinh phục ban giám khảo.

Vòng sơ khảo của cuộc thi năm nay sẽ chính thức khởi động từ ngày 21/5 - 24/6 tại tất cả các cơ sở trên toàn hệ thống P&E Academy ở Tp. HCM, Đồng Nai, Bình DươngHai thí sinh đạt điểm cao nhất mỗi lớp sẽ bước vào vòng bán kết diễn ra từ ngày 3 - 6/7/2018 tại 5 cụm cơ sở: P&E Academy Nguyễn Thị Minh Khai, P&E Academy Nguyễn Chí Thanh, P&E Academy Morning Star, P&E Academy Hòa Bình, P&E Academy Quang Trung. Và 200 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tranh tài tại vòng chung kết diễn ra ngày 18/7/2018 tại P&E Academy Nguyễn Thị Minh Khai.

Thông qua cuộc thi, thí sinh mạnh dạn tương tác với giáo viên nước ngoài trong không gian giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sự tập trung cao độ, tinh thần thi đấu hết mình của tất cả các thí sinh đã mang đến cho cuộc thi sự hấp dẫn qua từng mỗi vòng. Để đạt điểm số cao và giành lấy vòng nguyệt quế danh giá, các thí sinh đã có những phần thể hiện kỹ năng nghe tốt, óc phán đoán chính xác, nhất là khả năng phản xạ nhanh nhạy. Với các em khác chưa may mắn, thì đây cũng chính là cơ hội để các em trải nghiệm, tự rút kinh nghiệm, tiếp tục rèn luyện và thử sức trong lần sau.  

Chiến thắng của những học viên xuất sắc không chỉ là niềm tự hào riêng của các em mà còn của cơ sở nơi các em đang theo học và gia đình các em. Bà Lê Thái Mỹ Phụng – Giám đốc Học vụ Cấp cao Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ cho biết: “Những sân chơi Anh ngữ là cơ hội để học viên rèn luyện và đánh giá khả năng tiếng Anh của mình rất tốt. Với Summer Star Contest, các em không những được kiểm tra kỹ năng phát âm tiếng Anh mà còn được thử sức mình ở một cuộc thi quy mô lớn, tổ chức chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho quá trình học tập Anh ngữ của riêng mình.

  • Chia sẻ qua viber bài: Summer Stars 2018 – Sân chơi anh ngữ lớn nhất mùa hè tại P&E Academy
  • Chia sẻ qua reddit bài:Summer Stars 2018 – Sân chơi anh ngữ lớn nhất mùa hè tại P&E Academy

Từ khóa:

 

BÀI VIẾT / TIN TỨC

Bài viết mới

Sự kiện tặng voucher học tiếng anh
Sự kiện tặng voucher học tiếng anh

Với Giáo viên là người bản xứ và giáo viên người Việt Nam, ngoài ra còn có trợ giảng, giúp bé nhanh chống tiếp thu và nắm bắt thông tin một cách nhanh chống.