Sôi động Hội thảo #29 Du học: Cuộc sống nơi xứ người

Ngày đăng:

22/10/2020

Lượt xem:

747

Vào chiều tối ngày 21/9/2016 vừa qua, tại P&E Academy đã diễn ra một buổi hội thảo về chủ đề DU HỌC chương trình lần này có sự tham gia của diễn giả Tạ Huy Hoàng Thạc sĩ Kinh tế - cựu du học sinh Mỹ với học bổng toàn phần tại Kent State University. Hội Thảo lần này đã thu hút các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị hành trang lên đường đi du học.

Chương trình khởi động bằng mini game đoán chữ tuy nghe tên đơn giản nhưng không kém phần hóc búa đã khiến không ít các bạn phải chao đảo.  Với sự thông minh và tài trí, cuối cùng những phần quà xinh xắn từ P&E Academy cũng đã tìm được chủ nhân.

Phần giao lưu với khan giả đã được anh Hoàng biến nó thành một buổi nói chuyện đầy hứng khởi với những chia sẽ về sự trải nghiệm của bản thân qua đó đồng thời anh cũng chia sẻ thêm một số “bí kíp” để có thể săn được vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra các bạn còn được anh hướng dẫn Nên và Không Nên mang gì khi đến một đất nước mới cùng với đó là những lời khuyên chân thành từ chính sự trải nghiệm của bản thân anh, qua đó nhằm giúp các bạn có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc hành trình mới, một con đường mới.

Kết thúc chương trình là phần rút thăm trúng thưởng với các phần quà đầy hấp dẫn đến từ P&E Academy. Tổng giá trị giải thưởng là học bổng và hiện vật lên đến 7 con số.

Xin chân thành cảm ơn diễn giả Tạ Huy Hoàng và các bạn học viên, phụ huynh đã dành thơi gian quý báu của mình đến tham dự hội thảo của chúng tôi . Hy vọng sau buổi hội thảo lần này các bạn đã có được những điều bổ ích mới mẻ thêm vào hành trang sự nghiệp của mình.

  • Chia sẻ qua viber bài: Sôi động Hội thảo #29 Du học: Cuộc sống nơi xứ người
  • Chia sẻ qua reddit bài:Sôi động Hội thảo #29 Du học: Cuộc sống nơi xứ người

Từ khóa:

BÀI VIẾT / TIN TỨC

Bài viết mới

Sự kiện tặng voucher học tiếng anh
Sự kiện tặng voucher học tiếng anh

Với Giáo viên là người bản xứ và giáo viên người Việt Nam, ngoài ra còn có trợ giảng, giúp bé nhanh chống tiếp thu và nắm bắt thông tin một cách nhanh chống.