Những nụ cười tuổi thơ trong trại hè ý nghĩa

Ngày đăng:

22/10/2020

Lượt xem:

164

Những ngày cuối tháng 6 vừa qua, trại hè Đường Chạy Hạnh Phúc đã diễn ra tại khu vực Q.7 Tp.HCM thu hút hơn 1.200 em thiếu nhi tham dự. Sự kiện này còn nhằm mục đích quyên góp giúp đỡ các em nhỏ bị tật hở khe môi và hàm ếch.

Đường Chạy Hạnh Phúc (Happy Mile, Happy Smile) được tổ chức bởi P&E Academy nhằm tạo điều kiện cho trẻ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Thông qua hợp tác với tổ chức Operation Smile, quỹ “Vì tương lai tươi sáng” được thành lập để các em nhỏ được chung tay giúp đỡ những bạn kém may mắn.

 

Đường chạy diễn ra ngoài trời tại khuôn viên xanh thuộc khu vực hồ Bán Nguyệt. Mùa hè đến, phụ huynh có xu hướng để con tham gia hoạt động vận động và gần gũi với thiên nhiên.

 

Tham gia đường chạy, trẻ sẽ phải chinh phục 4 trạm thử thách và đoạn đường dài 1,5 km.

Với tinh thần hào hứng, các em nhỏ luôn tham gia hết mình với nụ cười trên môi.

Mỗi đội đua nhí được dẫn đầu bởi giáo viên bản ngữ. Qua đó, các em được tạo tối đa cơ hội để giao tiếp và xử lý vấn đề bằng tiếng Anh.

Sự kiện chạy bộ này thu hút các em nhỏ từ các cơ sở P&E Academy tại khu vực Tp.HCM, Biên Hòa và Bình Dương.

Chờ các em tại đích đến là những trò chơi vui học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ và những hoạt động tập thể như nhảy flash mob, tung bột màu,…

Trong ngày diễn ra trại hè, đại diện P&E Academy đã trao số tiền quyên góp 80 triệu đồng cho tổ chức từ thiện Phú Mỹ Hưng.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á – Hương Giang – hiện đang là Giám đốc Phát triển của tổ chức Operation Smile, đến giao lưu và truyền tải thông điệp nhân văn đến với các em thiếu nhi. Cô chia sẻ đây là lần đầu tiên được tham gia sự kiện thú vị như vậy với sự quan tâm dành cho hoạt động thiện nguyện của đông đảo các em nhỏ.

Sau đó, trại hè được phủ đầy sắc màu rực rỡ trong sự bất ngờ xen lẫn thích thú của các em nhỏ.

Em Gia Linh (học viên VUS) chia sẻ: “Con thấy rất vui! Lần đầu tiên con và các bạn được chơi bột màu vui đến thế này.”

Trại hè Đường Chạy Hạnh Phúc kết thúc trong niềm hân hoan của các em thiếu nhi. Qua đó, các em không chỉ thu hoạch được những bài học kỹ năng tiếng Anh, mà còn có nụ cười khi được vui chơi và được giúp đỡ các bạn nhỏ kém may mắn.

Mùa hè này, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức hai trại hè quy mô Super Fun Camps, bao gồm Happy Mile-Happy Smile (Đường chạy hạnh phúc) và V-Champion Dash (Vận động trường VUS). Hai trại hè nằm trong chương trình Super Summer 2018 của VUS, được thiết kế giúp trẻ vui học tiếng Anh và phát triển toàn diện với tư duy toàn cầu.

Hiện nay, số tiền quyên góp cho quỹ “Vì tương lai tươi sáng” vẫn lớn dần từng ngày nhờ tấm lòng đẹp và thiện lành của các em nhỏ và phụ huynh. Quỹ sẽ dự kiến tổng hợp vào cuối tháng 7 khi sự kiện mùa hè VUS kết thúc.

  • Chia sẻ qua viber bài: Những nụ cười tuổi thơ trong trại hè ý nghĩa
  • Chia sẻ qua reddit bài:Những nụ cười tuổi thơ trong trại hè ý nghĩa

Từ khóa:

 

BÀI VIẾT / TIN TỨC

Bài viết mới

Sự kiện tặng voucher học tiếng anh
Sự kiện tặng voucher học tiếng anh

Với Giáo viên là người bản xứ và giáo viên người Việt Nam, ngoài ra còn có trợ giảng, giúp bé nhanh chống tiếp thu và nắm bắt thông tin một cách nhanh chống.