Lễ tổng kết P&E Academy – Chú Bồ Nông

Ngày đăng:

22/10/2020

Lượt xem:

108

LỄ TỔNG KẾT P&E Academy – CHÚ BỒ NÔNG
Một năm học nữa lại qua đi, tiếng ve râm ran báo hiệu ngày hè, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong buổi lễ tổng kết 

Đây cũng là lúc thầy trò Trung tâm Anh ngữ, cùng nhìn lại chặng đường một năm học qua. Điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học, những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú. Mong muốn mang đến cho các con những tiết học tuyệt vời.

Diễn biến lễ tổng kết
Một năm qua, các bạn nhỏ ngày càng khôn lớn và đã có rất nhiều những trải nghiệm vui vẻ. Học hỏi được những bài học bổ ích, các bé đã trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo và sự hỗ trợ của bố mẹ.

Cùng với sự chăm sóc và dạy bảo của các thầy cô. Các bạn nhỏ đã có sự phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần và được hình thành những kỹ năng sống cần thiết. Nhiều bé đã trở nên dạn dĩ hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Các con đã tự biết chăm sóc bản thân, tự bảo vệ mình, linh hoạt hơn và chủ động hơn,…

Buổi lễ tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi tràn ngập hoa rực rỡ. Những nụ cười tươi thắm cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc: biểu diễn ca múa hát, những trò chơi vui nhộn rèn luyện trí nhớ, rèn luyện phản xạ nhanh,

Lễ tổng kết – phát quà
Trung tâm anh ngữ tổ chức “lễ tổng kết – phát quà“ là phần thưởng cho những nỗ lực trong học tập của các con, mong muốn mang đến cho các con nhiều niềm vui, sự tự hào về một năm học đã qua với nhiều thành công.

Kết thúc lễ tổng kết
Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 đã khép lại với nhiều cảm xúc. Trung tâm xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ.

Buổi lễ tổng kết khép lại để lại dấu ấn khó quên cho một năm học đã qua. Chào đón các con một mùa hè sắp tới với nhiều điều thú vị đang ở phía trước. Chúc các con tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước. Luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!

Chúc các bé có mùa hè bổ ích, chăm ngoan! nhận nhiều phần quà

  • Chia sẻ qua viber bài: Lễ tổng kết P&E Academy – Chú Bồ Nông
  • Chia sẻ qua reddit bài:Lễ tổng kết P&E Academy – Chú Bồ Nông

Từ khóa:

BÀI VIẾT / TIN TỨC

Bài viết mới

Sự kiện tặng voucher học tiếng anh
Sự kiện tặng voucher học tiếng anh

Với Giáo viên là người bản xứ và giáo viên người Việt Nam, ngoài ra còn có trợ giảng, giúp bé nhanh chống tiếp thu và nắm bắt thông tin một cách nhanh chống.