IELTS 4.0. Cơ hội miễn thi Tốt nghiệp THPT môn Ngoại Ngữ

Ngày đăng:

22/10/2020

Lượt xem:

317

Theo hướng dẫn thi và xét tốt nghiệp THPT năm 2017 do Bộ GD – ĐT vừa công bố, đối với môn Tiếng Anh, học sinh sẽ được miễn thi nếu có chứng chỉ IELTS đạt 4.0 trở, có giá trị sử dụng đến ngày 20/6/2017. Chứng chỉ này phải do British Council (BC) hoặc International Development Program (IDP) cấp.

Theo đó, với lộ trình 4 bài thi tốt nghiệp căng thẳng, điều này sẽ giúp bạn chủ động gỡ bỏ gánh nặng của 1 môn thi từ trước khi kì thi bắt đầu. Như vậy, tấm bằng IELTS quả là một sự đầu tư dài hạn nhưng vô cùng có lợi, phải không nào?

IELTS 4.0 KHÓ CỠ NÀO??

Tuy chứng chỉ IELTS nghe có vẻ “hàn lâm” nhưng thực ra để chạm mốc 4.0 không phải là điều khó khăn.

Tại P&E Academy với một lộ trình và phương pháp ôn tập phù hợp, bạn có thể đạt được điểm số này sau 60h – 65h, kể cả khi bạn bị mất gốc Tiếng Anh và phải bắt đầu từ con số 0. Đặc biệt là, khác với học trên lớp, ở P&E Academy Class, bạn luôn được tương tác với giáo viên nước ngoài và thường xuyên luyện tập kỹ năng Nói để củng cố trình độ một cách toàn diện, chứ không chỉ tập trung vào ngữ pháp và vốn từ.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào hành trình chinh phục IELTS?

  • Chia sẻ qua viber bài: IELTS 4.0. Cơ hội miễn thi Tốt nghiệp THPT môn Ngoại Ngữ
  • Chia sẻ qua reddit bài:IELTS 4.0. Cơ hội miễn thi Tốt nghiệp THPT môn Ngoại Ngữ

Từ khóa:

BÀI VIẾT / TIN TỨC

Bài viết mới

Sự kiện tặng voucher học tiếng anh
Sự kiện tặng voucher học tiếng anh

Với Giáo viên là người bản xứ và giáo viên người Việt Nam, ngoài ra còn có trợ giảng, giúp bé nhanh chống tiếp thu và nắm bắt thông tin một cách nhanh chống.