Dịch vụ ngân hàng dành cho học sinh

Thu xếp quỹ tài chánh của bạn là điều quan trọng, với P&E Academy bạn có thể đơn giản hóa tiến trình này khi đang ở tại quốc gia khác.

Giá dịch vụ:

Liên Hệ
 • Chia sẻ qua viber bài: Dịch vụ ngân hàng dành cho học sinh

Dịch vụ ngân hàng tại Úc

Hãy giữ tiền bạc của mình một cách an toàn và an ninh với một trương mục ngân hàng Úc. 

 • Với một trương mục ngân hàng Úc, chính phủ bảo đảm lên tới $250.000 của số tiền của bạn nếu có điều gì xảy ra cho ngân hàng.
 • Bạn có thể mở trương mục với một số ngân hàng của Úc trước khi đến Úc, tạo dễ dàng hơn cho bạn khi đến nơi. 
 • Khi bạn mở một trương mục mới, ngân hàng cần biết danh tính của bạn – nhớ đem theo sổ hộ chiếu khi đến chi nhánh ngân hàng để thực hiện việc này. Bạn cũng sẽ cần cung cấp danh số thuế tại Việt nam của mình.
 • Hầu hết các ngân hàng tại Úc cung ứng các dịch vụ chuyên biệt hoặc giảm giá cho học sinh – nhớ đem theo thẻ học sinh hoặc thư ghi danh khi đến ngân hàng để nhận được các dịch vụ này.
 • Giao dịch ngân hàng qua điện thoại di động là việc phổ biến rộng rãi tại Úc, giúp bạn có thể trả tiền cho bạn bè bằng cách dùng số điện thoại của họ, hoặc trả tiền tại các cửa hàng bằng cách dò quét trên điện thoại. 

Chúng tôi hợp tác với Ngân hàng Commonwealth để tạo dễ dàng cho bạn trong việc thu xếp giao dịch với ngân hàng Úc. Chuyên viên tư vấn P&E Academy có thể hướng dẫn về cách thức thu xếp tài chánh của bạn trước khi bạn rời Việt Nam.

Tại sao lại chọn Commonwealth Bank?

 • Ngân hàng lớn nhất nước Úc
 • Tham gia cùng hơn 5 triệu người Úc sử dụng dịch vụ ngân hàng bất cứ lúc nào bằng ứng dụng CommBank
 • Tại một số chi nhánh có nhân viên song ngữ và máy ATM có hỗ trợ về ngôn ngữ
 • Có rất nhiều chi nhánh và mạng lưới ATM trên khắp nước Úc – bao gồm tại một số học sở
 • Một loạt các ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh/sinh viên – hãy hỏi nhân viên tại mọi chi nhánh CommBank để biết thêm chi tiết (và bạn phải nhớ đem theo thẻ học sinh/sinh viên hoặc thư ghi danh của mình)
 • Tại trang web có các gợi ý và hướng dẫn về việc chuyển đến sống và học tập tại Úc

Những điều bạn nên biết: Commonwealth Bank of Australia ABN 48 123 123 124 là công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập tại Úc và tuân theo quy định của Úc.

Dịch vụ hot

Dịch vụ ngân hàng dành cho học sinh
Dịch vụ ngân hàng dành cho học sinh

Thu xếp quỹ tài chánh của bạn là điều quan trọng, với P&E Academy bạn có thể đơn giản hóa tiến trình này khi đang ở tại quốc gia khác.

Tìm Bảo hiểm Y tế Du học sinh thích hợp
Tìm Bảo hiểm Y tế Du học sinh thích hợp

Xin chúc mừng! Bạn đã có lựa chọn tuyệt vời khi đến sinh sống và học tập tại Úc. Trước khi có thể nhận được Visa dành cho du học sinh, bạn cần mua Bảo hiểm Y tế Du học sinh (Overseas Student Health Cover - OSHC). Chúng tôi thể giúp cho tiến trình được dễ dàng, tìm bảo hiểm tốt nhất để phù hợp nhu cầu của bạn.

Tìm chỗ ở thân thuộc như ở nhà
Tìm chỗ ở thân thuộc như ở nhà

Việc chọn nơi sinh sống là một quyết định lớn. Bạn cần phải yêu thích nơi bạn sống, để có thể tận dụng trải nghiệm hành trình du học. Và bạn cần cảm thấy an toàn, và có thể liên lạc những người có thể hỗ trợ khi bạn cần.