Chuyển tiền mà không lo âu, căng thẳng

Việc chuyển tiền là điều cần thiết cho hầu hết các du học sinh. Nhưng vì có quá nhiều lựa chọn, khiến bạn có thể bị bối rối. Nếu bạn không muốn lo lắng về việc chuyển tiền qua ngân hàng trực tiếp với mức tỉ giá đổi tiền cao, hoặc không muốn trả bằng thẻ tín dụng, chúng tôi có giải pháp để giúp bạn.

Giá dịch vụ:

Liên Hệ
 • Chia sẻ qua viber bài: Chuyển tiền mà không lo âu, căng thẳng

Tại sao tôi cần chuyển tiền? 

Chuyển tiền là cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn để trả học phí, chi phí sinh hoạt, và chỗ ở. Và cũng để trả tất cả các mục vui chơi giải trí .

Về chi phí học tập, ngân quỹ của bạn từ Việt Nam trả tiền bằng tiền Việt và được chuyển qua tiền Úc cho người nhận, như trường đại học hoặc đại diện cung cấp chỗ ở.

Về chi phí sinh hoạt, bạn có thể chuyển tiền Việt tại Việt Nam và được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Úc của bạn. Bạn có thể rút tiền đô Úc tại các máy rút tiền tự động (ATMs).

Muốn biết thêm chi tiết 

Chúng tôi hợp tác với Cohort Go và Flywire để tạo thuận tiện cho bạn trong việc chuyển tiền. Việc đăng kí và kích hoạt tài khoản trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Chuyên viên tư vấn P&E Academy có thể hướng dẫn bạn về cách thức chuyển tiền.

Trả học phí theo cách thông minh.

Cohort Go là nền tảng thanh toán toàn cầu độc nhất mang tới phương thức thanh toán công bằng hơn, thông minh hơn và dễ dàng hơn khi trả học phí của du học sinh.

Thanh toán một cách bảo mật học phí, chi phí sinh hoạt và các chi phí học tập khác bằng nội tệ của bạn với tỷ giá hối đoái cạnh tranh và không chịu phí.

Làm nhẹ nỗi lo học tập để khởi đầu thuận lợi nhờ có:

 • Báo giá ngay bằng nội tệ của bạn.
 • Tỷ giá hối đoái cạnh tranh, tiết kiệm tiền cho bạn.
 • Không bao giờ phải chịu phí chuyển tiền từ chúng tôi.
 • Theo dõi mọi bước chuyển tiền theo thời gian thực.
 • Nhóm hỗ trợ xuất sắc sẽ giúp bạn sẵn sàng ĐI.

Thanh toán giáo dục được thực hiện dễ dàng

Được tin tưởng bởi hàng triệu sinh viên trên toàn cầu, Flywire là phương thức an toàn nhất, thuận tiện nhất để thực hiện thanh toán cho lĩnh vực giáo dục của bạn.

 • Nhà cung cấp thanh toán an toàn, thuận tiện
 • Thanh toán bằng nội tệ của bạn
 • Không có phí ngoài dự kiến
 • Theo dõi thanh toán theo thời gian thực.
 • Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24x7.

Dịch vụ hot

Dịch vụ ngân hàng dành cho học sinh
Dịch vụ ngân hàng dành cho học sinh

Thu xếp quỹ tài chánh của bạn là điều quan trọng, với P&E Academy bạn có thể đơn giản hóa tiến trình này khi đang ở tại quốc gia khác.

Tìm Bảo hiểm Y tế Du học sinh thích hợp
Tìm Bảo hiểm Y tế Du học sinh thích hợp

Xin chúc mừng! Bạn đã có lựa chọn tuyệt vời khi đến sinh sống và học tập tại Úc. Trước khi có thể nhận được Visa dành cho du học sinh, bạn cần mua Bảo hiểm Y tế Du học sinh (Overseas Student Health Cover - OSHC). Chúng tôi thể giúp cho tiến trình được dễ dàng, tìm bảo hiểm tốt nhất để phù hợp nhu cầu của bạn.

Tìm chỗ ở thân thuộc như ở nhà
Tìm chỗ ở thân thuộc như ở nhà

Việc chọn nơi sinh sống là một quyết định lớn. Bạn cần phải yêu thích nơi bạn sống, để có thể tận dụng trải nghiệm hành trình du học. Và bạn cần cảm thấy an toàn, và có thể liên lạc những người có thể hỗ trợ khi bạn cần.